Ứng dụng hay dành cho Blogger trên thiết bị di động

Mr.Business CEO & Founder - Okler

Google Play dành cho Blogger

Blogger là một trong những nền tảng phổ biến nhất của Google nhiều blogger cá nhân cũng như chuyên nghiệp đang sử dụng. Nếu bạn có một trang web/blog trên nền tảng Blogger Platform, bạn cần phải có ứng dụng dành cho Android. Chính thức ứng dụng Blogger cho phép bạn tạo ra các bài viết và chỉnh sửa chúng. Giao diện của ứng dụng này khá là đơn giản, dễ sử dụng và nó có một số tính năng khá giống WordPress.

WordPress

Ứng dụng hay dành cho Blogger trên thiết bị di độngDịch vụ WordPress được nằm trong danh sách được nhiều Blogger lựa chọn, ứng dụng cung cấp cho họ những chức năng cập nhật các trang web được WordPress hỗ trợ, chỉnh sửa nội dung, quản lí các bình luận, và nhiều hơn nữa. Bất cứ ai làm việc với một trang web WordPress nên điểm qua ứng dụng Wordpress trên kho ứng dụng Google Play.

Evernote

Ứng dụng hay dành cho Blogger trên thiết bị di độngEvernote là ứng dụng phù hợp nhất để thiết lập như máy tính xách tay của bạn và theo dõi tất cả mọi thứ bạn phải làm trên trang blog. Nó cũng là phương tiện truyền thông xã hội thân thiện như bạn có thể chia sẻ và kết nối thông qua facebook và twitter. Tập tin và ghi chú sẽ được quản lý dễ dàng sử dụng ứng dụng này. Như tạo và chỉnh sửa ghi chú văn bản, việc cần làm và danh sách công việc, tiết kiệm, đồng bộ và chia sẻ file.

Pocket

Ứng dụng hay dành cho Blogger trên thiết bị di độngTúi cũng là một ứng dụng phổ biến Android giúp bạn lưu các bài báo và bài ​​đăng trên blog từ các trang web hoặc Twitter của bạn mà bạn muốn đọc sau . Các ứng dụng Pocket sẽ lưu các bài báo và bài ​​đăng trên blog và bạn có thể kiểm tra chúng bất cứ lúc nào bạn quyết định .

Ứng dụng hay dành cho Blogger trên thiết bị di độngPosterous Spaces


Một ứng dụng Android hữu ích cho các blogger. Posterous là cách thuận tiện nhất để chia sẻ hình ảnh, video và các ý tưởng một cách an toàn và hiệu quả với gia đình , bạn bè và các nhóm . Nó cho phép tích hợp và tự động gửi bài đến các nền tảng khác nhau phương tiện truyền thông xã hội và mạng lưới sử dụng được xây dựng trong gói Google Analytics và các mẫu thiết kế tùy chỉnh .

Đây là danh sách các ứng dụng phổ biến nhất Android cho các blogger trong điện thoại thông minh Android của tôi .Nếu độc giả có những thủ thuật hay, bài viết muốn được chia sẻ hãy gửi email vào hòm thư tòa soạn : toasoan@vietsoftgroup.com . Cám ơn.

Mr.Vinh
Trang Công Nghệ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN