Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords

Mr.Business CEO & Founder - Okler

Quảng cáo Adword là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết. Và nó hoạt động dựa trên hình thức trả tiền cho mỗi nhấp chuột (CPC). 
Nghĩa là sau khi cài đặt, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm những cụm từ liên quan, nhưng chỉ khi người tìm kiếm nhấp chuột vào mẫu quảng cáo và vào thăm website thì nhà quảng cáo mới mất tiền.

Quảng cáo Google là một hệ thống mà Google đã phát triển để hỗ trợ quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của mình trên công cụ tìm kiếm của Google và các trang liên kết của nó. Thông qua việc sử dụng các văn bản quảng cáo được đặt khi người dùng tìm kiếm những cụm từ có liên quan tới từ khóa của bạn, và được hiển thị trong khung Liên kết được tài trợ màu hồng nhạt của Google. 

[media=http://www.youtube.com/watch?v=SkgLRvmpJDY]

Đây là cách quảng cáo dễ dàng và nhanh chóng trên Google và đối tác quảng cáo của Google, bất kể ngân sách của bạn nhiều hay ít. Quảng cáo Adwords hiển thị bên cạnh kết quả tìm kiếm trên Google, cũng như trên trang web tìm kiếm và nội dung trong Mạng Google đang phát triển, bao gồm các trang web như AOL, EarthLink, HowStuffWorks, & Blogger. Với các tìm kiếm trên Google và số lần xem trang trên Mạng Google mỗi ngày, quảng cáo trên Google AdWords của bạn sẽ tiếp cận được một số lượng lớn đối tượng.
Quảng cáo Google Adwords: Là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Bạn chỉ trả phí khi những khách hàng mục tiêu ghé vào web của bạn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Lợi ích nổi trội của quảng cáo adwords

 - Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ bên mình cung cấp.
- Chi phí thấp, hiệu quả cao: Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm / dịch vụ của bạn, mỗi khách hàng vào website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng.
- Quảng cáo hiển thị sau 5 phút: Điều này giúp quảng bá sản phẩm / dịch vụ của bạn, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.
VSG Solution với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trên Google Adword, đã xây dựng được một mạng lưới khách hàng đa dạng với các ngành nghề khác nhau, với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ đã đem lại niềm tin, sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đúng cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự yên tâm, hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành. Sau đây là các hình thức quảng cáo Google Adword của chúng tôi.
 

 

Làm Quảng cáo Google Adwords trọn gói theo tháng

Bạn không có nhiều thời gian, không muốn quản lý tài khoản với nhiều thông tin phức tạp. Bạn hãy sử dụng quảng cáo google trọn gói, với hình thức này quảng cáo của bạn sẽ:
- Hiển thị trên Google 24h/24h
- Không giới hạn về Số Lượng Click Chuột
- Không giới hạn về Số Lần Hiển Thị
- Được hỗ trợ quảng cáo: Số điện thoại, link phụ, bản đồ...
Với hình thức này Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các nôi dung sau:
1. Tên Website mà bạn muốn quảng cáo.
2. Danh sách Từ khóa bạn muốn quảng cáo (là các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp / công ty bạn)
                      ( Chúng tôi có thể tư vấn từ khóa đạt hiệu quả nhất cho bạn  )
3. Vị trí quảng cáo bạn muốn hiển thị như hình:
 

4. Khu vực bạn muốn quảng cáo được hiển thị như:
    Hà Nội
    Hồ Chí Minh
    Miền Bắc
    Miền Nam
    Toàn Quốc...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI


Làm Quảng cáo Google Adwords theo lượt click

Bạn sẽ không phải trả phí cho những lần hiển thị quảng cáo của bạn trên Google mà Bạn chỉ phải trả chi phí khi người dùng kích chuột và quảng cáo của bạn
 Với gói dịch vụ chỉ cần cung cấp cho chúng tối Tên Website mà bạn muốn quảng cáo, chúng tôi báo giá: "Giá tiền / Lượt click" và các từ khóa liên quan tơi sản phẩm dịch vụ trong Webste của bạn sẽ được hiện thị trên trang nhất trong phần Quảng cáo google adwords
HOTLINE : 0985 673 289 
EMAIL :info@vietsoftgroup.com
quảng cáo google adwords, google adwords giá rẻ, dịch vụ google adwords, google adwords, quảng cáo google, quang cao google adwords

BÀI VIẾT LIÊN QUAN