Vui vẻ Sáng tạo Giàu nhiệt huyết

Chúng tôi đưa các sản phẩm dịch vụ do chính mình tạo ra tới tay người sử dụng với giá cả hợp lý nhất, chăm sóc chu đáo nhất. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, cổ đông và toàn xã hội.


Về chúng tôi

Thành lập ngày 2/12/2013, công ty Cổ phần giải pháp VSG mong muốn mang đến cho khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức những giải pháp tốt nhất, đồng bộ nhất về các dịch vụ viễn thông.

Sau một thời gian hoạt động, VSG không ngừng nghiên cứu và triển khai tích hợp ngày càng nhiều các dịch vụ giá trị gia tăng trong một gói “giải pháp” nhằm đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng sử dụng.

Hiện nay, VSG đang cung cấp các dịch vụ, gói giải pháp chính bao gồm:

VSG đã và đang mở rộng thị trường trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với quyết tâm phát triển vững mạnh làm động lực vươn ra thế giới, phương châm “Khách hàng làm trung tâm, đôi bên cùng có lợi” song hành cùng VSG trên con đường phát triển.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Cùng với quá trình phát triển, VSG sẽ bổ sung, hoàn thiện và củng cố hoạt động, nâng cao dịch vụ, hướng đến việc phát triển bền vững để tạo ra giá trị lâu dài cho các cổ đông và các chủ thể khác của xã hội dựa trên phương châm “Khách hàng là trung tâm, đôi bên cùng có lợi”.

CHIẾN LƯỢC NGẮN, TRUNG và DÀI HẠN

Trong ngắn hạn: Dựa trên thế mạnh của công ty hiện nay, công ty tập trung vào 2 lĩnh vực Thiết kế Website và Quảng cáo trên tạp chí nhằm đem lại sự ổn định ban đầu cũng như đặt nền móng cho sự phát triển tiếp theo sau này.

Trong trung hạn: Ban lãnh đạo công ty định hướng liên kết, hợp tác cùng phát triển với những công ty hàng đầu về công nghệ tại Việt Nam, từ đó gây dựng thương hiệu, tạo lòng tin, đồng thời tạo ra các giá trị gia tăng tốt nhất cho khách hàng.

Trong dài hạn: Hướng vào R&D, nghiên cứu tìm ra những ý tưởng độc đáo, sáng tạo, đưa công ty phát triển vượt bậc, xứng tầm quốc gia và trong khu vực.


Lịch sử Phát triển